Camera giám sát có vấn đề phải đảm bảo an ninh như thế nào

Đây là phương án được sử dụng để đảm bảo camera giám sát tránh bị đập phá, cắt nguồn điện giúp các tên trộm khó khăn trong việc can thiệp vào hệ thống an ninh. Tuy nhiên những nhược điểm của phương án này đưa ra:

Công ty bảo vệ Quốc tế Đại Bảo An xin hướng dẫn các bạn cách đảm bảo an ninh cho gia đình, cửa hàng, cơ quan khi mà hệ thống camera bị vô hiệu hóa

Đây là một trường hợp cũng xảy ra khá nhiều khi mà camera giám sát trở nên ngày càng phổ biến và những tên trộm cũng trở nên ngày càng tinh vi, chúng biết rằng các gia đình thường chỉ sử dụng camera như một công cụ an ninh tuyệt đối. Và nếu vô hiệu hóa được camera giám sát đồng nghĩa với việc “công cuộc” đột nhập của chúng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một số trường hợp camera quan sát bị vô hiệu hóa có thể kể đến như:

– Camera bị đập phá

– Camera bị cắt nguồn điện,

– Che kín mắt camera giám sát

– Việc lắp đặt không đảm bảo quan sát hết các góc khiến những tên trộm vẫn có thể lách được

Vậy đâu là giải pháp trong trường hợp này ?

1. Bảo vệ camera giám sát

camera-bi-che-khuat-tam-nhin

Trang bị những phương án “bảo vệ cho thiết bị bảo vệ” của bạn

Đây là phương án được sử dụng để đảm bảo camera giám sát tránh bị đập phá, cắt nguồn điện giúp các tên trộm khó khăn trong việc can thiệp vào hệ thống an ninh. Tuy nhiên những nhược điểm của phương án này đưa ra:

– Không đảm bảo tính thẩm mỹ cho văn phòng, cửa hàng, hoặc gia đình bạn

– Mất thêm chi phí cho việc trang bị thêm các phương tiện bảo vệ

Chính vì vậy đây là giải pháp rất ít khi được sử dụng.

2. Trang bị hệ thống báo trộm đi kèm với hệ thống camera giám sát

Làm gì khi camera bị che khuất tầm nhìn

Giải pháp này sẽ thực sự tối ưu và phát huy hiệu quả hoàn toàn trong trường hợp camera giám sát bị che khuất tầm nhìn (bị vật cản, không quan sát hết các góc, hoặc bị sơn, phủ…..) Khi đó những tên trộm những tưởng văn phòng, tòa nhà, cửa hàng của bạn đã bị vô hiệu hóa hệ thống an ninh

Nhưng chúng không thể tưởng tượng được hệ thống báo trộm vẫn sẽ là những giải pháp an ninh tuyệt vời. Phá cửa, đập kính, trèo tường rào, hay di chuyển vào khu vực cài đặt thì ngay lập tức hệ thống báo trộm trung tâm sẽ hụ còi báo động cảnh báo cho bạn biết là đang bị đột nhập, ngay lập tức trung tâm sẽ gọi cho 5 số điện thoại cài đặt cảnh báo.

Các bạn đừng chủ quan rằng chỉ cần có camera là bạn đã đủ an toàn, công nghệ phát triển đi kèm song song là các thủ đoạn trộm cắp cũng trở nên tinh vi hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *