Những lưu ý bạn cần biết trước khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là gì

Hãy thảo luận về yêu cầu cũng như nhu cầu của bạn với các công ty bảo vệ, để họ có thể xác nhận số lượng nhân viên bảo vệ mà họ sẽ cung cấp dựa trên yêu cầu. Bạn cũng cần cho họ biết về hình thức của nhân viên bảo vệ mà bạn yêu cầu (có vũ trang, không có vũ trang…) Hãy cụ thể về số lượng nhân viên bảo vệ có trang bị công cụ hỗ trợ, số lượng vệ sĩ mà bạn mong muốn trong trường hợp dùng cho sự kiện.
Những ngày qua với tình trạng cướp giật, trộm cắp đang không ngừng diễn ra không cgây lo lắng cho người dân và xã hội. Có thể nói, với những nguy cơ không thể lường trước như hiện nay thì dịch vụ bảo vệ không chỉ cần thiết với các khu mua sắm, trung tâm thương mại, các địa điểm vui chơi giải trí mà còn cần thiết với các hộ gia đình để có thể đảm bảo được sự an toàn về tài sản và tính mạng con người. Thuê bảo vệ là điều cần thiết, tuy nhiên bạn cần có những lưu ý khi chọn dịch vụ chuyên nghiệp bảo vệ cho mình.

Xác định dịch vụ cần thuê
Đầu tiên cần xác định đúng dịch vụ để dùng đúng cho nhu cầu an ninh. Việc này chỉ cần dựa vào mục đích an ninh của bạn như bảo vệ kho hàng, bảo vệ trường học, áp tải hàng hóa, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ yếu nhân… để đảm bảo an ninh một cách hiệu quả nhất. Vấn đề này tương đối dễ dàng cho người mới sử dụng dịch vụ, bạn có thể tìm đến các công ty chuyên nghiệp cung cấp bảo vệ để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Hãy thảo luận về yêu cầu cũng như nhu cầu của bạn với các công ty bảo vệ, để họ có thể xác nhận số lượng nhân viên bảo vệ mà họ sẽ cung cấp dựa trên yêu cầu. Bạn cũng cần cho họ biết về hình thức của nhân viên bảo vệ mà bạn yêu cầu (có vũ trang, không có vũ trang…) Hãy cụ thể về số lượng nhân viên bảo vệ có trang bị công cụ hỗ trợ, số lượng vệ sĩ mà bạn mong muốn trong trường hợp dùng cho sự kiện.

Những lưu ý trước khi lựa chọn

Đầu tiên cần xác định đúng dịch vụ để dùng đúng cho nhu cầu an ninh

Tìm hiểu công ty bảo vệ: thời gian thành lập, hoạt động công ty

Tiếp theo bạn nên chọn lọc ra những công ty có nghiệp vụ bảo vệ uy tín và được đánh giá cao. Kế đến bạn cần xem xét các công ty này đã được cấp giấy phép kinh doanh, quy trình đào tạo nhân viên của họ có đúng chuẩn, khả năng chịu rủi ro của họ có cao hay không, nhân viên ngoài kỹ năng thì lý lịch phải được xác minh rõ ràng và tác phong làm việc ra sao.

Khi chọn dịch vụ phải chọn ở các công ty chuyên nghiệp, bảo vệ uy tín để có sự đảm bảo và an tâm cao nhất. Các công ty lâu năm có lợi thế là kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có quá trình công tác lâu dài vì thế chất lượng phải cao hơn hẳn so với các công ty mới thành lập non kinh nghiệm.

Công ty có lịch sử hoạt động lâu năm, những công ty này thường có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo nhân viên bảo vệ cũng như kinh nghiệm xử lý tình huống thực tế. Bên cạnh đó, nên tìm hiểu công ty đó đã thực hiện những hợp đồng với đối tác nào, đối tác đó như thế nào, quy mô ra sao, có vi phạm hợp đồng hay để xảy ra những trường hợp tắc trác không? Công ty đạt được những thành tích gì trong quá trình hoạt động? Đó là cơ sở giúp bạn lựa chọn công ty bảo vệ uy tín. Ngoài ra, để tìm hiểu về các công ty chuyên nghiệp bảo vệ trên thị trường bạn có thể tham khảo ý kiến người thân, người quen có kinh nghiệm hoặc tìm kiếm thông tin từ internet.

Một điều khác mà chúng ta cũng cần lưu ý là mức giá bảo vệ có hợp lý không, có cao hơn những công ty khác không? Nếu cao hơn thì vì lý do gì, lý do hợp lý không? Nếu thấp hơn nhiều chúng ta cũng cần lưu ý xem đó có phải là công ty giá rẻ nhưng kém chất lượng? Tránh việc thuê nhằm những công ty kém chất lượng, gây thiệt hại cho mình và tài sản.

Đến trực tiếp văn phòng công ty xem thái độ phục vụ và ứng xử khách hàng
Hãy chú ý trước tiên là khi họ trả lời điện thoại: bạn gọi và nhận được ngay tổng đài trả lời tự động? Hãy gác máy và chuyển sang gọi công ty tiếp theo. Nếu bạn không muốn xảy ra tình trạng đang sử dụng dịch vụ của công ty đó và rồi khi có tình huống khẩn cấp xảy ra, bạn gọi và chỉ có tổng đài điện thoại tiếp bạn. Tất cả các công ty dịch vụ bảo vệ có uy tín trả lời điện thoại của khách hàng 24/7. Người nhận điện thoại phải chuyên nghiệp, hiểu biết và có khả năng để trả lời hầu hết các câu hỏi của khách hàng ngay lập tức. Nếu cần, hãy gọi trở lại một vài lần trong ngày và đêm để đảm bảo rằng họ là đáng tin cậy.

Hãy thảo luận với công ty bảo vệ, thông báo cho họ những nhu cầu đặc biệt của bạn, cùng nhau làm việc, làm thế nào để có được kết quả tốt nhất có thể cho dịch bảo vệ mới của bạn. Xem xét thái độ làm việc và môi trường làm việc khi bạn trực tiếp đến công ty. Một công ty ưu tín và chuyên nghiệp sẽ dễ dàng nhận biết thông qua tác phong làm việc kể cả ngay tại văn phòng.
bao-ve-su-kien

Đến trực tiếp văn phòng công ty xem thái độ phục vụ và ứng xử khách hàng của dịch vụ bảo vệ

Ký kết hợp đồng khi mọi yếu tố trên đều đảm bảo
Bạn hãy luôn nhớ, những điều ghi trên hợp đồng là những điều khoản ràng buộc giữa hai bên trong mọi tình huống. Mọi thỏa thuận đều cần phải được ghi một cách rõ ràng trong hợp đồng. Nên tuyệt đối tránh trường hợp có những điều lệ ghi trên hợp đồng và một số điều lại được thỏa thuận miệng. Một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín sẽ tạo được niềm tin cho khách hàng ngay trên chính bản hợp đồng của họ.

Hãy chắc chắn bạn đọc kĩ hợp đồng ít nhất 2 lần trước khi đặt bút kí. Bởi vì nhiều trường hợp đọc không kĩ nên không phát hiện ra sự sơ hở có ý đồ không tốt của người làm hợp đồng. Có không ít khách hàng nhẹ dạ cả tin và bị lừa đảo bởi những công ty bảo vệ làm ăn trái pháp luật. Từ ngữ được viết trong hợp đồng phải là những từ ngữ rõ nghĩa, đơn nghĩa và dễ hiểu.

Khi có nhu cầu lựa chọn dịch vụ bảo vệ chất lượng và uy tín nhất, bạn cần có sự sáng suốt để có thể chọn được công ty tốt nhất có thể, vì điều này ảnh hưởng tích cực đến thành công trong việc dùng bảo vệ của bạn. Hi vọng những chia sẻ đóng góp trên đã có ích cho những khách hàng có ý định thuê, đang thuê và sẽ thuê dịch vụ chuyên nghiệp bảo vệ để biết cách đánh giá và chọn cho cá nhân hay doanh nghiệp mình một công ty dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *